Tháng Hai 23, 2024
su that vong khoi den khong lo bi nghi ufo xuat hien o tu

Sự thật vòng khói đen khổng lồ bị nghi UFO xuất hiện ở Tứ Xuyên

Su that vong khoi den khong lo bi nghi UFO xuat hien o Tu Xuyen

Ảnh minh họa.

TheoJimu News, vào khoảng chiều tối ngày 15/5 tại thị trấn Daoming, thành phố Trùng Châu, Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã xảy ra một tiếng động lớn, sau đó một vòng khói đen khổng lồ xuất hiện trên bầu trời, hình dạng rất tròn.

Một cuộc điều tra không chính thức đã được tiến hành. Các phóng viên, người dân và chính quyền địa phương đã nhanh chóng tìm đến nơi được cho là bắt nguồn của vòng khói đen kỳ lạ. Và sự thật đã dần hé lộ.

Các nhân viên của một công ty điện lực cho biết, ngày hôm đó một cơ sở điện ở thành phố Trùng Châu đã quá tải, nhiệt độ dầu làm mát trong thiết bị quá cao khiến máy móc bị trục trặc và tạo ra các vòng khói.

Những vòng khói đen cũng từng xuất hiện trên bầu trời các quốc gia khác. Kyle Hawkins, một cư dân mạng người Mỹ, đã chụp ảnh những vòng khói đen lơ lửng trên không trung khi anh đang đến thăm California vào năm 2016. Khi đó, nhiều người cho rằng đó là người ngoài hành tinh bay ra ngoài. Vòng khói đen cũng xuất hiện ở làng Shortandy ở miền bắc Kazakhstan.

NBC Newsgiải thích rằng họ đã điều tra nhiều vòng khói tương tự và phát hiện ra rằng nguyên nhân chính là do con người tạo ra, “sự tạo thành vòng khói cần được hình thành thông qua một vật thể hình tròn, vì vậy nó có thể đến từ ống khói của nhà máy hoặc thiết bị phóng vòng khói tự chế từ thùng rác, v.v. ”

Đánh giá cho bài post
Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *