Tháng Tư 10, 2024
review 4 loai hoa qua nhap khau dang hot tren thi truong dao det tay ban nha chiem song luu do peru vua dep vua ngon 629af83382e77

Review 4 loại hoa quả nhập khẩu đang hot trên thị trường: Đào dẹt Tây Ban Nha “chiếm sóng”, lựu đỏ Peru vừa đẹp vừa ngon!

Thị trường hoa quả nhập khẩu ngày càng sôi động khi góp mặt thêm nhiều cái tên mới. Mặc dù có nhiều loại quả được người tiêu dùng biết đến nhưng chất lượng của quả đến từ các thương hiệu khác nhau ngày càng đa dạng giúp cho chị em có nhiều lựa chọn hơn.

4 loại hoa quả nhập khẩu nổi tiếng 

1. Đào dẹt Tây Ban Nha

Đào dẹt đã được một số người biết đến từ lâu tuy nhiên trên thị trường gần đây đào dẹt xuất hiện nhiều hơn. Từ hình dáng dẹt độc đáo như chiếc bánh cùng vị ngon ngọt giúp đào dẹt chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhiều hơn.

Hơn nữa, loại quả này mang làm quà biếu tặng cũng rất sang nên gần đây “chiếm sóng” của nhiều loại quả khác. Giá cả đào dẹt trên thị trường khá đắt, dao động từ 500.000 – 600.000 đồng/kg. Giống đào dẹt Tây Ban Nha mọng nước, ngọt và vị thơm đậm đà. Mùi thơm của đào dễ chịu thoang thoảng, quả màu đỏ hồng, đỏ vàng rất đẹp mắt. Thịt quả rất dày, giòn và ngọt được nhiều người đánh giá đứng đầu bảng trong các loại đào.

Đào dẹt Tây Ban Nha chất lượng cao có mùi thơm thoang thoảng, thanh mát của mùi dưa kết hợp với vị thơm ngọt của đào. Đặc biệt, đào dẹt không chua chát.

2. Việt quất Mỹ

Việt quất không phải loại quả xa lạ với chị em tiêu dùng thông thái. Tuy nhiên, việt quất nhập khẩu từ nhiều nguồn, nhiều giống, có loại lai Trung Quốc, có loại tự trồng nên bị pha tạp, chất lượng quả không cao nên khiến người mua e dè.

Việt quất Mỹ nhập khẩu thường cứng quả, còn nguyên phấn, giòn ngọt. Một số loại việt quất không còn bọc phấn là loại không ngon. Bên cạnh đó, tai quả lẫn vỏ quả bị héo là quả đã để lâu.

Hiện nay, giá việt quất Mỹ trên thị trường khoảng 1.000.000 đồng/kg.

3. Bạch quả Nhật Bản

Đối với nhiều người, bạch quả Nhật Bản còn khá xa lạ. Tuy nhiên, bạch quả được nhiều người sành ăn săn lùng để thưởng thức. Bạch quả có nhiều tác dụng lại chế được nhiều món ngon nên được ưa thích. Đặc biệt, bạch quả có tác dụng chống lại tình trạng lão hóa, phù hợp với chị em phụ nữ.

Bạch quả dẻo thơm, ăn còn giúp cải thiện trí nhớ, tốt cho sức khỏe nói chung. Bạch quả Nhật Bản trên thị trường hiện có giá dao động khoảng 350.000 – 400.000 đồng/kg.

4. Lựu đỏ Peru

Lựu đỏ Peru không còn quá mới với người tiêu dùng nhưng đây là loại quả nhập khẩu được ưa thích để chăm sóc sắc đẹp và dùng làm quà tặng. Lựu đỏ mọng nước, nhiều dinh dưỡng, giàu chất chống oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ tim mạch.

Bạn có thể tìm được lựu đỏ Peru tại các cửa hàng hoa quả nhập khẩu với giá dao động từ 300.000 – 320.000 đồng/kg. 

https://afamily.vn/review-4-loai-hoa-qua-nhap-khau-dang-hot-tren-thi-truong-dao-det-tay-ban-nha-chiem-song-luu-do-peru-vua-dep-vua-ngon-20220604014248546.chn

Đánh giá cho bài post
Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *