Tháng Bảy 14, 2024
dau hieu cho thay dien thoai va nhung do dien tu la hang gia 6299b62951645

Dấu hiệu cho thấy điện thoại và những đồ điện tử là hàng giả

Có chi tiết sai lệch

Khi mua AirPods, bạn có thể xác định xem chúng có phải là nguyên bản hay không trước khi mở chúng ra. Trên một sản phẩm giả, nút quay lại sẽ cao hơn nhiều so với trên hộp chính hãng. Ngoài ra, hộp đựng xác thực sẽ có chú thích ban đầu mà tất cả các sản phẩm của Apple đều có.

Dau hieu cho thay dien thoai va nhung do dien tu la hang gia
 

Thiếu phụ kiện

Nhiều công ty lớn yêu cầu người tiêu dùng của họ chú ý đến tất cả các phụ kiện đi kèm với sản phẩm chính mà bạn mua. Đối với các sản phẩm công nghệ, hãy kiểm tra xem tai nghe, bộ sạc và hướng dẫn có được đi kèm trong gói sản phẩm hay không. Đối với quần áo và phụ kiện, hãy kiểm tra thẻ bảo hành và giấy tờ đi kèm.

Dau hieu cho thay dien thoai va nhung do dien tu la hang gia-Hinh-2
 

Chất lượng của màn hình

Một trong những đặc điểm không quá rõ ràng mà bạn có thể nên chú ý khi kiểm tra điện thoại mới là độ sáng của màn hình. So sánh các ví dụ xác thực và giả mạo của iPhone 7 đã chứng minh rằng hàng thật có màn hình tối hơn nhiều khi bạn bật lần đầu tiên, hàng giả lại sáng hơn nhiều.

Dau hieu cho thay dien thoai va nhung do dien tu la hang gia-Hinh-3
 

Bao bì giá rẻ

Các thương hiệu quan tâm rất nhiều đến cách đóng gói sản phẩm của họ, đó là lý do tại sao bao bì của một sản phẩm đích thực sẽ có chất lượng tốt. Nếu hộp trông kém sang, màu sắc nhạt nhòa thì có thể sản phẩm đó là hàng giả.

Không có chi tiết liên hệ

Một đặc điểm mà các sản phẩm giả thường thiếu là thông tin về công ty sản xuất sản phẩm cùng với các chi tiết liên hệ. Nếu công ty không cung cấp địa chỉ, email, trang web hoặc số điện thoại để nhận phản hồi từ khách hàng, đó là một vấn đề đáng quan tâm. Có lẽ tốt nhất là bạn nên tránh mua sản phẩm từ những công ty đáng ngờ như vậy.

Dau hieu cho thay dien thoai va nhung do dien tu la hang gia-Hinh-4
 

Đánh giá cho bài post
Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *