Tháng Chín 22, 2023
dang ngu kinh hoang phat hien ran cuc doc trong chan 6291729c7308a

Đang ngủ kinh hoàng phát hiện rắn cực độc trong chăn

Vài ngày trước, anh Trịnh ở Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc đang ngủ trên giường thì đột nhiên cảm thấy chân mình vướng víu, giống như có một dải băng lạnh lẽo quấn phải.

Lúc đầu, anh Trịnh nghĩ chân bị vướng phải thắt lưng, thế nhưng càng nghĩ càng lạ, có gì đó sai sai khi “thắt lưng” chuyển động. Ngay lập tức, anh Trịnh bật dậy và phát hiện thứ quấn trên chân mình là một con rắn độc, cụ thể là rắn cạp nia.

Dang ngu kinh hoang phat hien ran cuc doc trong chan

Con rắn cạp nia bị các nhân viên cứu hộ khống chế.

Rất may, con rắn độc không tấn công anh Trịnh mà nhanh chóng trốn vào gầm giường. Anh Trịnh cũng nhảy ra khỏi giường, vội vã thoát khỏi phòng và gọi lực lượng cứu hộ địa phương đến giúp.

Khi đến nơi, các nhân viên cứu hộ nhanh chóng tìm thấy một con rắn cạp nia cực độc đang trốn dưới gầm giường. Họ khống chế con rắn và nhốt vào lồng, đảm bảo rằng nó sẽ được thả về nơi hoang dã, cách xa khu vực dân cư.

Dang ngu kinh hoang phat hien ran cuc doc trong chan-Hinh-2

Sau khi bị bắt, con rắn cạp nia sẽ được đưa trở về nơi hoang dã.

Rắn cạp nia còn được gọi là rắn mai gầm bạc, kim tiền bạch hoa xà, rắn hổ khoang hay rắn vòng bạc, thuộc họ Rắn hổ. Nọc độc của loài này chủ yếu là các chất độc thần kinh tiền và hậu tiếp hợp, chỉ một lượng cực nhỏ cũng có thể giết chết một người trưởng thành.

Tỷ lệ tử vong do rắn cạp nia cắn là 75% nếu không được cấp cứu kịp thời. Nó cũng được đánh giá là loài rắn độc thứ tư trên thế giới. Anh Trịnh đã rất may mắn vì thoát khỏi tử thần cận kề. 

Đánh giá cho bài post
Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *